Kích thước băng rôn ngang dọc CHUẨN trong in ấn MỚI NHẤT

Kích thước băng rôn ngang dọc CHUẨN trong in ấn MỚI NHẤT
Ngày đăng: 26/10/2023 08:55 PM

       Băng rôn vốn nổi tiếng là công cụ giúp cá nhân, doanh nghiệp có truyền tải thông tin, thông điệp đến với khách hàng hoặc cộng đồng. Vì vậy nhu cầu in băng rôn lúc nào cũng cao, nhưng không phải ai cũng biết kích thước băng rôn chuẩn cho phù hợp với từng mục đích sử dụng. Bài chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn biết được kích thước chuẩn của các loại băng rôn hiện nay. 

1. Kích thước băng rôn ngang và dọc trong ngành in


       Thông thường có 2 loại băng rôn được sử dụng để truyền tải nội dung như sự kiện, hội thảo, khuyến mãi, khai trường, ra mắt sản phẩm, kinh tế, chính trị, xã hội, cỗ vũ… là băng rôn dạng ngang và băng rôn dạng dọc. Dưới đây sẽ kích thước chuẩn của 2 loại băng rôn phổ biến trên. 

1.1 Kích thước băng rôn ngang 

       Băng rôn treo ngang truyền tải thông nội dung thông điệp hiện nay thường có kích thước là 100cm x 500cm hay 100cm x 600cm. Băng rôn ngang này thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo, truyền thống quy mô lớn.

1.2 Kích thước băng rôn dọc

       Hay còn gọi là băng rôn đứng thường được in và thiết kế theo các kích thước gồm: 60cm x 160cm, 80cm x 200cm, 80cm x 180 và 80cm x 220. 

       Loại băng rôn dọc này có kích thước nhỏ gọn hơn băng rôn ngang nên thường được sử dụng treo ở các vị trí không gian không quá rộng như thân cây, cột đèn trên vỉa hè. Các băng rôn quảng cáo sặc sỡ thường được in kỹ thuật với độ phân cao 720DP, do sử dụng mực in nước cao cấp. 

2. Lưu ý chọn lựa kích thước băng rôn khi in


       Việc treo băng rôn ngoài đường đóng một vai trò quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị của doanh nghiệp. Để đạt hiệu quả cao và thu hút sự chú ý, lựa chọn kích thước in ấn là điều cực kỳ quan trọng.

       Băng rôn có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng cụ thể. Doanh nghiệp hoặc tổ chức nên cân nhắc kỹ việc in ấn hình ảnh và logo của họ trên băng rôn.

       Ngoài việc xem xét kích thước, nội dung trên băng rôn cũng đóng vai trò quan trọng. Lựa chọn phông chữ phù hợp với kích thước, sử dụng màu sắc để tạo sự nổi bật và chú ý. Nội dung nên được trình bày một cách súc tích và dễ ghi nhớ.

3. Kết luận


       Cơ sở In Sắc Việt hy vọng với nội dung chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu rõ được các loại kích thước băng rôn phổ biến trong in ấn hiện nay. Nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu in băng rôn biển bảng tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy cân nhắc cơ sở in chúng tôi, cam kết chi phí tốt nhất trên thị trường thời điểm hiện tại.


CÔNG TY TNHH SX TM THIẾT KẾ SẮC VIỆT

Địa chỉ: 556 Đ.Phạm Văn Chiêu, P.16, Gò Vấp, Tp.HCM

Email: Inaosacviet@gmail.com

Hotline: 0703.003.054 hoặc 096.296.7901

Website: www.inansacviet.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác: