THIẾT KẾ SẮC VIỆT

THIẾT KẾ SẮC VIỆT

Công ty TNHH SX TM Thiết Kế Sắc Việt Chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn & may mặc, chuyên cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất trong lĩnh vực thời trang và quảng cáo. Đã và đang hợp tác với các đối tác, các nhà cung cấp nguyên liệu tốt nhất trên thị trường và các nhà thiết kế trẻ năng động, chuyên nghiệp. Kể từ khi thành lập đến nay công ty liên tục cải tiến, nâng cao tay nghề, trang bị những công nghệ và máy móc hiện đại . Chính nhờ luôn cập nhật xu hướng mới, thiết bị đồng bộ, ổn định, qui trình sản xuất hiện đại là thế mạnh giúp Sắc Việt có chất lượng sản phẩm tốt nhất mà vẫn đảm bảo hiệu năng, tốc độ cao.

Quy mô xưởng in mẫu áo theo yêu cầu Sắc Việt

 Ban lãnh đạo công ty giàu tâm huyết, năng động cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp lựa chọn các nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín giúp Sắc Việt đã và đang đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, đối tác. Thương hiệu “Sắc Việt” luôn khẳng định đẳng cấp vượt trội, uy tín, chất lượng, dẫn đầu trên thị trường in ấn cạnh tranh sôi động tại Hồ Chí Minh và trên cả nước, đem tới sự yên tâm, hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những yêu cầu rất cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Chúng tôi, cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý, độ chính xác cao từng chi tiết đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể biết thêm thông tin về các dịch vụ.

Xin hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Chia sẻ: