Khám phá dịch vụ in tranh Canvas treo tường tại Sắc Việt

Khám phá dịch vụ in tranh Canvas treo tường tại Sắc Việt
Ngày đăng: 26/10/2023 08:59 PM

        In tranh canvas treo tường ngày nay đã trở thành lựa chọn được ưa chuộng bởi rất nhiều khách hàng khi trang trí nhà cửa. Thông qua bài viết dưới đây, Sắc Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu dịch vụ in tranh canvas treo tường và các thông tin đi kèm khác. 

Tranh canvas in treo tường là gì?

        Tranh canvas in treo tường là loại tranh có chất liệu từ vải bố (vải canvas), được áp dụng công nghệ in kỹ thuật số, kết hợp cùng kỹ thuật in phun cao cấp. In tranh canvas treo tường thường sử dụng các loại mực in như mực Dye, Pigment, Eco Solvent…, để cho ra sản phẩm có độ sắc nét cao, kháng nước và không bị nấm mốc. 

Giá khi in tranh canvas treo tường tại Sắc Việt 

        Đối với dịch vụ in tranh canvas treo tường, Sắc Việt luôn đặt mục tiêu mang đến khách hàng thành phẩm đẹp, rõ, sắc nét và đúng với hình mẫu. Vì thế, chúng tôi không có mức giá cố định cho dịch vụ này, mà giá thành khi in tranh canvas treo tường sẽ dao động tùy theo kích thước tranh mà quý khách mong muốn, chỉ từ 100.000VNĐ. Hơn nữa, chi phí cũng sẽ có sự khác biệt khi bạn lựa chọn các chất liệu vải canvas, mực in và kỹ thuật in khác nhau. 

        Bên cạnh đó, khi in tranh canvas, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về quy trình, kỹ thuật in, cũng như mẫu in thử để có thể đưa ra quyết định chuẩn xác. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn sở hữu tranh in canvas treo tường chất lượng. Ngoài ra, hãy theo dõi các mục tiếp theo của bài viết để có thêm nhiều thông tin bổ ích khác về dịch vụ in tranh canvas treo tường của Sắc Việt. 

Các công nghệ được sử dụng để in tranh canvas


        Tại Sắc Việt, dịch vụ in tranh canvas treo tường được áp dụng nhiều công nghệ in khác nhau, với chất lượng thành phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ điểm qua 02 công nghệ đang được sử dụng để in tranh canvas là công nghệ in kĩ thuật số à công nghệ in UV.

Kết luận


        Như vậy, Sắc Việt vừa điểm qua những điều khách hàng cần biết về tranh canvas in cũng như hoạt động in ấn trên chất liệu canvas của chúng tôi. Hy vọng khách hàng có những thông tin hữu ích và sử dụng dịch vụ in tranh canvas treo tường của chúng tôi một ngày không xa.


CÔNG TY TNHH SX TM THIẾT KẾ SẮC VIỆT

Địa chỉ: 556 Đ.Phạm Văn Chiêu, P.16, Gò Vấp, Tp.HCM

Email: Inaosacviet@gmail.com

Hotline: 0703.003.054 hoặc 096.296.7901

Website: www.inansacviet.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác: